Lưu ý khi chơi phỏm 8 lá

Hướng dẫn bí kíp chơi phỏm 8 lá cho người mới

Trần Tâm
,
views: 356

Phỏm 8 lá không chỉ mang đến niềm vui bất tận mà còn mang đến những lần cá cược vô cùng thích thú. Cùng V9BET khám phá cách hướng dẫn chơi trò này ngay nhé.

Hướng dẫn cách chơi phỏm 8 lá

Hướng dẫn cách chơi phỏm 8 lá

Đôi nét về bộ môn phỏm 8 lá là gì

Phỏm 8 lá là một bộ môn liên quan đến bài Tây 52 lá, trong ván chơi một người sẽ được phát 8 cây bài. Người đi đầu tiên sẽ nhận thêm một cây nữa là 9 cây. Số bài còn lại để ở giữa, trong vòng 4 đánh người chơi sẽ rút bài ở đây.

Ván chơi bắt đầu từ người có 9 cây bài, mọi người sẽ xem lá bài đó kết hợp với bài của mình có ra một bộ (có thể là bộ 3, bộ dây, tứ quý,) hay không. Người không có phỏm nào sẽ là người thua cuộc, người có ba phỏm và quân cuối ra nhỏ nhất là người chiến thắng.

Nếu quân bài được đánh ra phù hợp với bài của bạn thì bạn nhặt nó lên kết hợp với bài của mình, không bốc nữa trực tiếp đánh luôn. Còn không phù hợp thì bạn bạn bốc bài ở giữa và đánh tiếp quân bài không có lợi đi.

Phỏm 8 lá rất thú vị mới đầu tham gia có thể thấy hơi khó hiểu nhưng lâu dần bạn sẽ biết được cách đánh mà thôi. Chơi càng nhiều, rèn luyện càng lâu khả năng của bạn sẽ tiến triển nhanh chóng mặt.

Bộ bài này được rất nhiều người yêu thích không kém gì tiến lên, sâm lốc,… Do tính chất xã hội đương nhiên bộ bài này đã được phát triển trên nền tảng trực tuyến. Bạn chỉ cần tải về và chơi thoải mái trên thiết bị thông minh (điện thoại, máy tính, laptop,…) của mình là được.

Hướng dẫn cách chơi phỏm 8 lá luôn thắng lớn

Phỏm 8 lá làm sao mới thắng đậm được, đây là thắc mắc của rất nhiều người khi mãi không tìm ra con đường đi hợp lý cho mình. Ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách hướng dẫn chơi trò này nhé.

Thông thường sẽ có 4 vòng , nhưng cũng có những trường hợp phải thêm vòng. Sử dụng khi người hạ bài bị ăn mất lá bài cuối cùng được đánh ra để kết hợp thành một phỏm của mình.

Khi này mọi người đều phải lật hết lá bài còn úp lên, lá bài thứ 5 chính thức xuất hiện trên bàn cược, đây gọi là ù khan.

Ù tròn xảy ra khi người chơi hạ bài trong tay còn 2 quân lẻ, bắt buộc phải gửi cho bất kỳ người nào đó có cùng phỏm với quân bài đó. Sau đó người chơi sẽ bốc thêm hoặc ăn một quân bài, khi này trên tay chỉ còn ba quân bài, vì không còn bài để đánh nữa nên được gọi là ù tròn.

Đền bài xảy ra khi 3 lần liên tiếp ra bài đều bị bắt, người chơi đó phải đền tiền cho ván chơi này. Đây là luật chơi Phỏm 8 lá không thể làm khác, nếu bạn cùng cẩn thận trong việc chọn bài đánh ra.

Chơi phỏm 8 lá cần những kỹ năng gì

Phỏm 8 lá muốn thắng cần có những kỹ năng gì? Không chần chừ gì nữa tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Kỹ năng chơi phỏm 8 lá

Kỹ năng chơi phỏm 8 lá

Chơi phỏm 8 lá có kỹ năng tính toán logic

Phỏm 8 lá cần có kỹ năng toán logic, tính toán cẩn thận các bộ bài có thể hợp thành phỏm. Điều quan trọng trong ván chơi là có 3 phỏm đề về. Nếu cứ ngâm đợi bài những quân cao bạn sẽ là người thua cuộc.

Kỹ năng suy luận kỹ lưỡng

Phỏm 8 lá không thể đánh ra một cách vô tội vạn, như thế chỉ khiến bạn thua trầm trọng hơn. Nhất định hãy suy luận một cách kỹ lưỡng trước khi đánh và ăn bài của người khác.

Chú ý không để bị ăn bài 3 lần liên tiếp, như vậy bạn sẽ phải trả tiền cược cho ván đó. Như vậy thì bao giờ mới kiến lợi về cho mình được, có khi lại làm giàu cho người khác.

Biết cách quan sát đối phương

Phỏm 8 lá  chú ý quan sát đối phương là một điều cần thiết, nó rất quan trọng là đằng khác. Hãy phân tích tại sao người đó lại ra quân bài này, từ đó suy luận họ đã có phỏm hay chưa.

Xem thêm về V9bet thể thao có gì đặc sắc mà lại nhận được sự quan tâm từ đông đảo người chơi đến vậy?

Lưu ý khi chơi phỏm 8 lá cần nhớ

Lưu ý khi chơi phỏm 8 lá

Lưu ý khi chơi phỏm 8 lá

Phỏm 8 lá không thể bỏ qua những lưu ý được đúc kết từ người chơi có kinh nghiệm và các chuyên gia được. Chắc chắn họ sẽ đưa cho bạn những bí kíp không phải ai cũng biết.

Bạn cũng cần ghi nhớ số vòng đã đi, quan sát kỹ lưỡng người chơi khác, luôn giữ thái độ bình tĩnh trước mọi trường hợp. Không chủ quan cố giữ bài lớn đến cuối cùng, điều này rất dễ khiến bạn thua.

Chú ý tiền vốn của mình, không tham gia chơi khi tiền cược còn quá ít, các ván cược lớn chỉ lên tham gia lúc vốn nhiều. Bảo toàn vốn để chơi các vòng khác, còn hơn là mất trắng trong một ván cược nào đó.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Phỏm 8 lá chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời khi đã được bài viết của V9BET. Cùng nhau hỏi han đối phương bệnh tật ra xong có ổn không.

Bài viết liên quan